Vật liệu cứng nền Great-01 FH

Mô tả Great-01FH là chất làm tăng độ cứng cho sàn dạng hỗn hợp khô gồm cát có độ cứng cao được sấy khô, sàng tuyển kỹ lưỡng, xi măng và phụ gia đa năng.
Các ứng dụng Great-01FHthích hợp sử dụng cho các mặt sàn và các tấm bê tông phải chịu sự mài mòn cơ học cao và yêu cầu mỹ thuật như:

● Nền nhà kho

● Đường lưu thông

● Xuởng sản xuất

● Bãi đậu xe…

Ưu điểm ● Màutự nhiên

● Tăng khả năng chụi mài mòn, kháng va chạm

● Giảm bụi bề mặt kết cấu

● Tăng khả năng kháng dầu nhớt

● Dễ thi công

Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Dạng/Màu Bột/Xám, xanh, đỏ
Đóng gói 25 hoặc 50 kg/bao
Lưu trữ Nơi khô mát có mái che
Thờihạn sử dụng Tối thiểu 12 tháng bảo quản theo quy định và bao bì chưa mở.
Khối lượng thể tích ~ 1.65 kg/lít (khối lượng thể tích đổ đống của bột)
Mật độ tiêu thụ ● 3-4 kg/m2 cho khu vưc chịu trọng tải thông thưòng

● 5-6 kg/m cho khu vực chịu trong tải nặng

Khả năng kháng

hóa chất

● Great-01FHkhi thi công xong có độ cứng cao như đá, tạo cho bề mặt kết cấu mặt đặc chắc kháng sự mải mòn cao, bề mặt kết cấu hạn chế các nhược điểm về hoá học so với các sản phẩm gốc xi măng khác.
Độ cứng Mohs  ● Great-01FHcó độ cứng cốt liệu 6 đến 7 (rạch lên thép)
Thi công
Chuẩn bị bề mặt Khi bề mặt bê tông đầm chặt xong (bê tông tách nước nhưng trước khi bắt đầu ninh kết), xoa phẳng bề mặt bê tông bằng thước thẳng và lèn chặt.
Thi công Dùng tay rắc hỗn hợp Great-01 FH lên bề mặt bê tông sau khi đã chuẩn bị bề mặt với tỷ lệ 3-6 kg/m2 . Để cho Great-01 FH hút nước và hơi ẩm trên bề mặt bê tông, dùng máy xoa bề mặt đã rắc Great-01 FH.
Xoa phẳng Ngay khi hỗn Great-01 FHtrở nên dẻo hoặc khi sắp ninh kết, trước tiên tiến hành xoa phẳng bằng máy xoa nền có gắn lưỡi kim loại điều chỉnh độ nghiêng tối thiểu và tốc độ thấp. Lần xoa mặt cuối cùng (nếu cần) nên thưc hiện sau đó khoảng 15 phút máy xoa nền được chạy với tốc độ cao.
Bảo dưỡng Bề mặt hỗn hợp Great-01 FH phải được bảo vệ tránh sự mất nước quá nhanh vì điều này có thể gây nứt bề mặt. Do đó phải có biện pháp bảo dưỡng hợp lý.
Lưu ý trong quá trình

thi công

Khi thi công rắc bột khô không nên thực hiện trong lúc có luồng gió mạnh.

Những tính chất của các thành phần bê tông như hàm lượng nước và loại xi măng có thể làm màu bề mặt kết cấu hơi khác màu chuẩn.

Sự lệch màu trong quá trình khô bê tông là hiện tượng bình thường và có thể được chấp nhận

Ở độ ẩm thấp, dễ xảy ra hiện tương tạo các đốm trắng.

Ở độ ẩm cao, dễ xảy ra hiện tượng tách nước, kéo dài thời gian hoàn thiện và bê tông cứng chậm.

Vệ sinh Rửa sạch các dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng.
An toàn Great-01FH gốc xi măng nên mang tính kiềm. Cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu sản phấm rơi vào mắt, phải rửa ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

■ Lưu ý quan trọng:

Những thông tinđặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sdụng sản phẩm Great-01 FH được đúc kết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của nhà sản xuất trong điều kiện thông thường. Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt thi công và về điều kiện thực tế hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Great-01.

0387 788 999
chat-active-icon
chat-active-icon