Keo dán gạch thông dụng Great-01 NTA

Mô tả GREAT-01 NTA là hỗn hợp keo trộn sẵn, có độ dẻo cao, độ bám dính tốt trên các chất nền của kết cấu xây dựng. Thành phần GREAT-01 NTA  gồm xi măng, polymer, cát mịn sấy khô sàng tuyển và các phụ gia đa năng đặc biệt khác.
Các ứng dụng GREAT-01 NTA  dùng để dán các loại gạch ốp lát thông thường và đá tự nhiên có kích thước  nhỏ <1000 x 1000 mm (gạch ceramic, gạch mosaic, gạch gốm nung, đá tự nhiên), áp dụng cho mọi vị trí công trình ở trong nhà và ngoài trời. Tương thích tốt với cả chất nền mới và cũ.

Đặc biệt, GREAT-01 NTA  cho phép dán trực tiếp lên bề mặt lớp gạch & đá ốp lát cũ mà không cần phá bỏ toàn bộ vật liệu ốp lát cũ bao gồm lớp vữa lót nền , lớp gạch và đá ốplát cũ như phương pháp thi công truyền thống.

Ưu điểm
  • Có độ bám dính tốt trên các chất nền của kết cấu xây dựng mới và cũ có các độ xốp khác nhau.
  • Khi trộn với nước, tạo thành một hỗn hợp keo dẻo dễ thi công với năng suất rất cao và không bị trơn trượt, chảy xệ  khi thi công ở mặt thẳng đứng.
  • Không gây ố màu gạch sau khi thi công.
  • Dán các loại gạch, đá ốp lát tấm lớn có kích thước  <1000 x 1000 mm, không bị co ngót khi đông cứng.
Thông số kỹ thuật
Dạng/Màu Bột/Trắng hoặc xám
Đóng gói 5,25, 40 kg/bao
Lưu trữ Nơi khô mát có mái che
Thờihạn sử dụng Tối thiểu 6 tháng bảo quản theo quy định và bao bì chưa mở.
Tỉ lệ trộn vữa 20÷ 24 % khối lượng
Mật độ tiêu thụ 1,4 kg/ m2 có chiều dày vữa 1mm
Một số đặc tính

Chỉ tiêu

Giá trị

Tu chuẩn

Thời gian đóng rắn, giờ

6 ÷ 8

TCVN 7899-1:2008

Thời gian thi công, phút

30

Thời gian cho p

ép điều chỉnh gạch, phút

45

T.gian cho phép đi nhẹ nhàng trên sàn, giờ

24

Thời gian cho phép sử dụng, ngày

14

Cường độ bám dính khi kéo, N/mm2

>0,7

Cường độ bám dính sau ngâm nước, N/mm2

>0,7

Cường độ bám dính sau khi gia nhiệt, N/mm2

>0,7

 

Độ trượt, không lớn hơn

0,2

TCVN 7899-1:2008

Khả năng biến dạng

Không

Thời gian đôngkết sau cùng

≤12 giờ

 

Thi công
Chuẩn bị bề mặt
  • Nền mới: bề mặt nền phải sạch, không có bụi, vết dầu mỡ, nước bẩn đọng.
  • Nềncũ:vệ vệ sinh sạch và tẩy bỏ các vị trí bề mặt bẩn.
Trộnvữa Keo dán được thêm từ từ vào nước đã được định lượng.Trộn bằng máy trộn có tốc độ thấp, trộn khoảng 5 phút cho đến khi đạt được độ linh động mong muốn.

Có thể sử dụng những thiết bị trộn 2 trục loại máy trộn thùng cưỡng bức.

Thi công Trước tiên, dùng cạnh thẳng của bay bả một lớp GREAT-01 NTA mỏng (khoảng 1mm) lên bề mặt nền. Sau đó, dùng cạnh răng cưa củabaytrải lớp deo dán gạch có chiều dầy phù hợp đồng thời tạo ra trên bề mặt lớp keo dán các gờ, sọc nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa gạch và bề mặt xây dựng, tránh bị bong tróc, nứt vỡ gạch.

Nếu thi công 2 lớp, dùng bay răng cưa phết thêm một lớp keo mỏng vào phía sau viên gạch & đá ốp lát trước khi dán.Tuy nhiên, nên thi công hai lớp phủ trong trường hợp thi công những viên gạch xốp yếu có kích thước lớn hơn 30 x 30 cm. Sử dụng bay răng cưa phù hợp với kích thước và loại keo dán  gạch.

Độ dầy lớp keo thi công: 3 đến 10 mm

Lượng dùng keo phụ thuộc kích thước viên gạch& đá ốp lát tương ứng với kích cỡ của loại bay răng cưa sử dụng.

Bảo dưỡng Bề mặt vữa lộ thiên phải được bảo dưỡng trách mất nước sớm bằng các biện pháp phun ẩm, phủ bao tảiướt… Phải bảo dưỡng tối thiểu 03 ngày.
Vệ sinh Rửa sạch các dụng cụ bằng nước ngay sau khi sử dụng. Vữa đã đông cứng chỉ có thể cạo bỏ bằng các biện pháp cơ học.
An toàn Great-01Grout gốc xi măng nên mang tính kiềm. Cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da. Nếu sản phấm rơi vào mắt, phải rửa ngay bằng nước sạch và đến gặp bác sĩ.

■ Lưu ý quan trọng:

Những thông tinđặc biệt là những hướng dẫn liên quan đến việc thi công và sủ dụng sản phẩm Great-01NTAđược đúc kết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của nhà sản xuất trong điều kiện thông thường. Mọi vi phạm bản hướng dẫn kỹ thuật này cũng như sự khác biệt về vật liệu, về bề mặt thi công và về điều kiện thực tế hiện trường so với những khuyến cáo của nhà sản xuất đều không nằm trong điều kiện bảo hành của Great-01.

0387 788 999
chat-active-icon
chat-active-icon